Cùng Mimacso sắm Tết tiện nghi chỉ từ 250.000

Bạn luôn tự hỏi mình nên mua sắm gì cho ngôi nhà của bạn năm mới này? Hãy xem Top 10 sản phẩm Xiaomi đáng mua nhất, bạn sẽ cảm thấy vô cùng đáng tiền khi sở hữu.Các sản phẩm của Xiaomi luôn có danh tiếng tốt về hiệu quả và chi phí thấp, đồng thời có thiết kế ngoại hình rất đẹp. Mười sản phẩm này có thể có giá thấp nhất trong hệ sinh thái Xiaomi. Từ các phụ kiện kỹ thuật số đến các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, nó đều rất phù hợp cho dù là mua riêng hay theo cách thông thường.

1. Robot hút bụi lau nhà Twotoo T2 thông minh – Lực hút vô địch 8000Pa

Robot hút bụi lau nhà thông minh, giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà đây là một trong những sản phẩm công nghệ phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Hôm nay Mi Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn dòng Robot hoàn toàn mới đem lại những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ, trí tuệ cùng những nâng cấp đáng kinh ngạc đến từ Robot hút bụi lau nhà Twotoo T2 thông minh.Link chi tiết:

https://mimacso.vn/product/robot-hut-bui-lau-nha-twotoo-t2-thong-minh-luc-hut-vo-dich-8000pa

2. Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Lydsto R1 – Bản Quốc Tế

Xiaomi lại khiến chúng ta ngạc nhiên với một mẫu robot hút bụi hoàn toàn mới, với mức giá thực sự cạnh tranh và hiệu suất đáng kinh ngạc. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm robot hút bụi có các tính năng thông minh, hiệu suất làm việc tốt và thiết kế mới lạ thì bạn hãy tham khảo ngay dòng robot hoàn toàn mới của Xiaomi là Robot Hút Bụi Xiaomi Lydsto R1Link chi tiết:

https://mimacso.vn/product/robot-hut-bui-lau-nha-xiaomi-lydsto-r1-ban-quoc-te

3.Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame Z10 Pro

Robot hút bụi Dreame Bot Z10 Pro, tự động làm sạch học bụi khi robot quay về dock sạc, tiết kiệm thời gian dọn dẹp lên đến 65 ngày. Một thiết kế mới nhất đến từ nhà Dreame với lực hút siêu khủng 4000PA cùng nhiều tính năng độc đáo, cùng Mimacso tìm hiểu thêm về các tính năng của Robot Dreame Z10 Pro dưới đây nhé! Link chi tiết:

https://mimacso.vn/product/robot-hut-bui-lau-nha-xiaomi-dreame-z10-pro-2

4. Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D9 MAX Chính Hãng

Phiên bản Robot tiền nhiệm mới nhất của Dreame D9, chính là Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 MAX với lực hút vượt trội hơn. Sau thành công vang dội của Dreame D9 nhà sản xuất đã cho ra đời phiên bản nâng cấp hơn, với mong muốn đem lại một trải nghiệm hoàn hảo hơn về Robot hút bụi, với khả năng làm sạch vượt trội hơn hẳn. Hãy cùng Mimacso tìm hiểu ngay về dòng Robot mới này nhé! Link chi tiết:

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D9 MAX Chính Hãng

5. Quạt Sưởi Xiaomi Thông Minh Smartmi ZNNFJ07ZM – Bản Quốc Tế

Quạt Sưởi Xiaomi Thông Minh Smartmi ZNNFJ07ZM với nhiều ưu điểm nổi trội, là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống mỗi gia đình. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây nhé. Link chi tiết:

https://mimacso.vn/product/quat-suoi-xiaomi-thong-minh-smartmi-znnfj07zm-ban-quoc-te

 

6. Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro RLS5L – bản Quốc Tế

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro là sản phẩm chiến lược trong sứ mệnh dọn dẹp nhà cửa tự động của Dreame. Dreame L10 Pro hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với các tính năng điều hướng chính xác, nhận dạng, tránh và vượt chướng ngại vật thông minh. Link chi tiết:

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro RLS5L – bản Quốc Tế

7.Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10 – Tự Động Giặt Giẻ, Sấy Khô

Một siêu phẩm hoàn toàn mới đến từ nhà Dreame, được đánh giá là dòng robot hút bụi lau nhà thông minh với nhiều đột phá trong công nghệ. Đưa kỷ nguyên làm sạch tự động đến gần hơn với người dùng đó chính là Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10, với 4 tính năng tích hợp: Hút, Lau, Giặt, Sấy trong cùng một chiếc robot. . Link chi tiết :

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10 – Tự Động Giặt Giẻ, Sấy Khô

8. Máy Hút Bụi Cầm Tay Xiaomi Dreame V9 Không Dây – Bản Quốc tế Bảo Hành 12 Tháng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi cầm tay, có thể di chuyển đi bất kì đâu mà lực hút vượt trội có thể cuốn bay mọi bụi bẩn. Vậy thì bạn không nên bỏ qua chiếc máy hút bụi dưới đây, Máy Hút Bụi Cầm Tay Xiaomi Dreame V9 Không Dây. Link chi tiết

:https://mimacso.vn/product/may-hut-bui-cam-tay-xiaomi-dreame-v9-khong-day-ban-quoc-te-bao-hanh-12-thang

 

9. Máy hút ẩm Xiaomi thông minh New Widetech 12L – 18L – 30L

Không khí Việt Nam gần đây khá ẩm, gây ra mùi ẩm và nhiều sự bất tiện, lâu dần cũng sẽ ảnh hưởng đến đồ đạc trong nhà cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình bạn. Máy hút ẩm Xiaomi thông minh New Widetech 12L – 18L – 30L chính là giải pháp thiết mà bạn cần đầu tư cho ngôi nhà của mình. Để có thể khắc phục hiệu quả các sự cố trên một cách nhanh chóng từ đó đem lại bầu không khí khô ráo hơn cho gia đình. Link chi tiết:

Máy hút ẩm Xiaomi thông minh New Widetech 12L – 18L – 30L

10. Máy hút bụi Diệt Khuẩn UV Mijia Mite Removal

Có thể bạn chưa biết giường nệm, ghế sofa,… thường là nơi “trú ngụ” của rất nhiều mạt bụi, vi khuẩn gây viên da dị ứng, ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Việc sử dụng máy hút hút bụi thông thường sẽ không thể loại bỏ chúng tận gốc. Nhưng sản phẩm Máy hút bụi Xiaomi Diệt Khuẩn UV Mijia Mite Remova, sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả vấn đề trên.Link chi tiết :

Máy hút bụi Diệt Khuẩn UV Mijia Mite Removal

.
.
.
.