4 món đồ gia dụng thông minh nên mua sắm cho gia đình

Một trong những sứ mệnh của Mimacso là cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh. 4 món đồ gia dụng giới đây gần như không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Robot hút bụi

Robot hút bụi thông minh đang dần trở nên ưa chuộng vào những năm gần đây, được coi là “trợ thủ đắc lực” cho những người bận rộn, không đủ thời gian và sức lực để dọn dẹp lại căn nhà của mình. Mimacso cung cấp rất nhiều các dòng robot hút bụi khác nhau. Một trong những dòng có sức nóng cực lớn ở Mimacso là ROBOT HÚT BỤI TWOTOO T2 với giá CỰC ƯU ĐÃI. Ngoài ra để phù hợp với ngân sách gia đình, các bạn có thể lựa chọn các dòng rẻ hơn hoặc đắt hơn.

Link tham khảo Robot hút bụi Twotoo T2: Robot hút bụi lau nhà Twotoo T2 thông minh – Lực hút vô địch 8000Pa – MiMacSo

Máy rửa bát

Máy rửa bát là món đồ gia dụng thông minh mà hầu như các gia đình hiện đại đều đang sở hữu. Với tính năng diệt sạch vi khuẩn, sấy khô bát đĩa khô tự động. Thay vì dành 30 phút rửa bát sau mỗi bữa ăn, nhờ có máy rửa bát, bạn chỉ cần dành 5 phút xếp bát đĩa vào khay. Cực tiện lợi phải không?

Lò vi sóng tích hợp nướng

Thay vì tốn chi phí và diện tích căn bếp cho lò nướng và lo vi sóng, hãy tối giản lại bằng LÒ VI SÓNG TÍCH HỢP NƯỚNG. Với các chức năng tiện lợi như hâm nóng, rã đông và thậm chí cả khả năng chế biến những món nướng mà không cần lò.

Sản phẩm 2 trong 1 đảm bảo tối ưu mọi hoạt động của bạn.

Máy lọc không khí

Khi chất lượng không khí đáng báo động như hiện nay thì máy lọc không khí thông minh là một trang bị cần thiết cho ngôi nhà. Máy lọc không khí có tác dụng loại bỏ khói bụi ô nhiễm, kháng khuẩn diệt nấm mốc, hoạt động êm ái mang đến bầu không khí trong lành cho mỗi gia đình.

Tùy vào ngân sách mà các bạn có thể chọn lựa loại máy lọc không khí phù hợp cho gia đình mình. Nếu ngân sách chưa nhiều, các bạn có thể thay thế bằng các máy phun tinh dầu hoặc máy lọc dạng mini đặt trên bàn làm việc, bàn học, tủ đầu giường.

Link tham khảo máy tạo ẩm Happy Life: Máy phun sương mini Happy Life tạo ẩm không khí – MiMacSo

Hy vọng qua những gì Mimacso chia sẻ, bạn sẽ có nhiều cái nhìn mới về đồ gia dụng thông minh tích để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình của bạn. Mimacso là đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của Xiaomi. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất cho gia đình bạn.

.
.
.
.